Giới thiệu

Giới thiệu PTLAND

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Được thành lập tháng 12.2017, Công ty TNHH PTLand hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản với các sản phẩm và dịch vụ về địa ốc như bán và cho thuê đất nền, căn hộ cao cấp, nhà phố, shophouse, officetel … Tiếp nối sứ mệnh cùng tầm nhìn chiến lược của Ban Giám Đốc, công ty tiếp tục mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất dành cho mọi nhà, cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho khách hàng.

PTland xây dựng văn hóa doanh nghiệp theo nét riêng biệt tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng cho tất cả mọi người tâm huyết với ngành Bất động sản để phát triển nghề nghiệp. Bên cạnh những thành quả đạt được trong kinh doanh, PTland luôn xem doanh nghiệp là một phần của xã hội với những cam kết về trách nhiệm cộng đồng.

Ngoài việc ra sức xây dựng hệ thống PTland ngày càng vững mạnh, chúng tôi còn quan tâm, chú trọng đến vấn đề đào tạo nguồn nhân lực, nâng cao trình độ chuyên môn để có thể mang đến những sản phẩm và những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng, đối tác.

TẦM NHÌN

Phát triển PTLand trở thành đơn vị kinh doanh bất động sản quy mô và chất lượng hàng đầu trên cả nước. PTLand góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế, đóng góp cho cộng đồng và vun đắp những lợi ích tốt đẹp cho xã hội.

SỨ MỆNH

Thông qua việc cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhất và luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, PTland kiến tạo một cộng đồng sống văn minh, sung túc. Khởi nguồn cuộc sống tốt đẹp và nâng cao giá trị cuộc sống.